Giới thiệu chương trình

Về chương trình

Một câu hỏi trong suốt 10 năm đi dạy của tôi đó là: “Tại sao các doanh nghiệp luôn than phiền về chất lượng của người lao động hiện tại?”. Trong khi đó, những người lao động cũng không hài lòng về chất lượng cũng như thu nhập công việc của mình. Theo tôi là do: kiến thức đóng vai trò nền tảng, thái độ giúp chúng ta phát triển bền vững nhưng thực tế chính kỹ năng lao động lại là những yếu tố khiến chúng ta cảm thấy thoải mái và tin yêu công việc mình đang làm.

Nhiều người cho rằng cứ học đại học cho xong rồi ra trường sẽ được đào tạo lại. Điều đó không hẳn đã sai, nhưng vấn đề là thị trường luôn có sự chọn lọc tự nhiên. Những cá nhân có sự chuẩn bị tốt hơn về mặt chuyên môn và kỹ năng sẽ được tạo điều kiện tốt hơn để phát triển. Xuất phát từ nhu cầu đó, tôi và đội ngũ đã xây dựng một chương trình huấn luyện ngắn hạn cho các sinh viên khối ngành kinh tế của các trường đại học để các bạn có thể học cách thương mại hóa những kỹ năng của mình.

Việc kết nối với các doanh nghiệp bên ngoài chính là điểm nhấn chính của chương trình để các bạn có thể kết nối với thực tế, vừa tạo thu nhập và vừa chuẩn bị những bước vững chắc cho công việc sắp tới.

_Thumbnail (1)

Chia sẻ: